ĐĂNG KÍ NGAY
Đăng ký trở thành đại lý phân phối của iWin

Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với các cá nhân, tổ chức trên cả nước để cùng phân phối các sản phẩm iWin đến tay khách hàng.

TRAO CƠ HỘI - NHẬN THÀNH CÔNG

CHIẾN THẮNG/BÙNG NỔ/TOẢ SÁNG

Với sứ mệnh là khơi gợi cảm hứng, thôi thúc hành động để gặt hái chiến thắng và là người bạn đồng hành thân thiết cùng mỗi người chơi thể thao trong từng giây phút tập luyện, thi đấu, iWin luôn mong muốn sản xuất và phân phối rộng khắp Việt Nam những sản phẩm tốt nhất cả về chất lượng và thiết kế để khi sản phẩm đến tay các bạn trẻ yêu thể thao, các bạn sẽ luôn cảm nhận được sự tự tin và hào hứng trong mình

Để có thể thực hiện sứ mệnh, chúng tôi cần sự giúp sức của các Nhà phân phối là đại diện của IWIN ở các tỉnh thành trên toàn quốc.

QUYỀN LỢI KHI HỢP TÁC CÙNG IWIN

Để giúp phát triển nhanh chóng hệ thống phối các sản phẩm iWin chúng tôi dành những ưu đãi đặc biệt cho các nhà phân phối.
Sản phẩm đa dạng, chất lượng

Danh mục đa dạng gồm: giày bóng đá, quần áo bóng đá, phụ kiện bóng đá ở nhiều phân khúc giá khác nhau. Thiết kế đa dạng theo thị hiếu của khách hàng.

Chiếc khấu cao

Chiếc khấu cao, đặc biệt cộng thêm mức thưởng hàng tháng tùy theo số lượng sản phẩm bán. Chiếc khấu năm có các nhà phân phối có doanh số cao.

Phát triển thương hiệu bền vững

Hợp tác với nhà phân phối tổ chức các hoạt động tiếp cận khách hàng, quảng bá thương hiệu. Kiểm soát ổn định giá trên toàn hệ thống phân phối

Hỗ trợ nhà phân phối bán hàng

iWin cung cấp nội dung để bán hàng gồm: hình ảnh, video. Tư vấn cách thức tiếp cận khách hàng. Hỗ trợ nhập lẻ, nhập bù size. Hàng hóa được đổi mới trong 30 ngày.

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CỦA IWIN

GỬI ĐI